Bom rượu gỗ sồi 20 lit

Bom rượu gỗ sồi 20 lit được xem là thùng đựng rượu có dung tích nhỏ, cực kỳ thích hợp sử dụng cho gia đình và trang trí nhà hàng. Có thể đựng cả rượu gạo và rượu vang, rượu trái cây.

Mã sản phẩm: SP38589

Tình trạng:

Còn trong kho

Liên hệ
Mua ngay
 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Từ những bàn tay của thợ làm thùng gỗ sồi lành nghề và nhiều kinh nghiệm, bom rượu gỗ sồi 20 lit được tạo thành từ 1 quá trình sản xuất tỉ mỉ và không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Với ứng dụng sản xuất thùng rượu gỗ sồi châu Âu, sản xuất bom rượu gỗ sồi trong nước cam kết không gắn keo, sáp ong hay sử dụng hóa chất mà vẫn luôn đảm bảo thùng rượu kín, không hở, độ bền cao và đảm bảo chất lượng rượu sau khi ngâm có hương vị và màu sắc tuyệt vời.

 

Đặc điểm bom rượu gỗ sồi 20 lit:

- Nguồn gốc gỗ nhập khẩu: Nga hoặc Bắc Mỹ.

- Loại gỗ sồi: trắng, đỏ.

- Kích thước: h*d=42*32 cm (chiều cao, dài 42cm, đường kính đáy 32cm).

- Gia công: công nghệ châu Âu, không sử dụng hóa chất, sáp ong.

 

Xem thêm: Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi

 

Bom rượu gỗ sồi dung tích 20 lit

Hình ảnh bom rượu gỗ sồi dung tích 20 lit.

 

Lúc bạn đã có bom rượu gỗ sồi 20 lit, vậy làm thế nào để sử dụng hiệu quả nhất:

- Kiểm tra bom gỗ sồi trước khi ngâm

Đầu tiên kiểm tra bom gỗ có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy bom rượu ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, cách này làm để khi ngâm rượu không bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài.

- Tiến hành đổ rượu vào ngâm

Để bom gỗ sồi cho khô ráo, sau đó đổ rượu vào thùng, lưu ý không đổ đầy bình để trong bình luôn còn khoảng không khí giúp rượu tiếp xúc với oxy nhiều hơn. Quý khách ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng rượu được ngon nhất.

- Cách bảo quản bom rượu gỗ sồi

Bảo quản – Bom gỗ sồi sau khi đổ rượu vào ngâm thì phải được nút kín bằng nút gỗ. Đặt tại nơi khô ráo, nhiệt độ 20 – 25 độ. Chính vì vậy những hầm chứa rượu là nơi tốt nhất cho bom rượu gỗ sồi.

Ngoài dung  tích 20 lit, chúng tôi còn cung cấp nhiều dung tích bom gỗ sồi đựng rượu lớn hơn phục vụ cho các xưởng nấu rượu, nhà hàng lớn bao gồm các loại 30 lit, 50lit, 100lit, 200 lit, 300 lit.

 

Liên hệ theo các thông tin sau để được báo giá thùng gỗ sồi các dung tích.

- Hotline/zalo: 0904.68.5252

- Email: xuyena11@gmail.com

Sản phẩm Liên quan

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top