Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc

Công nghệ thực phẩm với cuộc sống

Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp sấy lạnh
11-01-2017

Sấy lạnh thực phẩm là phương pháp từ lâu trên thế giới đã áp dụng và giờ đây được đưa áp dụng vào Việt Nam để sấy hoa quả thực phẩm, hay nhưng dược liệu quý hiếm như sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo...giúp bảo quản được lâu hơn mà không cần chất bảo quản độc hại nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc cũng như các chất bổ cần thiết mà không bị mất đi các vitamin như sấy nóng chúng ta thường thấy.

Cách làm giò chả ngon như thế nào?
12-01-2017

Giò chả là món ăn truyền thống của người Việt, giò chả không thể thiếu trong đám ma chay, cưới xin, hay trong bữa tiệc linh đình tuy nhiên làm giò có khó không, công thức, hay cách thức làm ra sao? thì không phải ai cũng biết được làm giò chả vẫn là một bí quyết và giờ đây được tiết lộ ra công chúng với cách thức rất đơn giản

Đá CO2, băng khô, đá khói, đá khô, nước đá khô là gì, tác dụng như thế nào?
16-02-2017

Đá CO2 hay còn gọi là đá khô, đá khói, băng khô, nước đá khô

Nghiên cứu thành công máy sản xuất đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô
12-01-2017

Nghiên cứu thành công máy sản xuất đá khô, đá khói đá CO2, băng khô

Giải mã công nghệ làm đá nửa ngày không tan
11-01-2017

Đá khô hay đá CO2 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Công nghệ thực phẩm với cuộc sống

Top