Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc


Tìm chúng tôi trên Facebook

Công nghệ thực phẩm với cuộc sống

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ CHƯNG CẤT RƯỢU TRONG LỊCH SỬ VĂN HOÁ VIỆT
23-11-2018

Rượu trắng, rượu đế, rượu ngang, rượu gạo, rượu chưng, hay rượu quốc lủi đều là cách gọi của loại rượu được chưng cất từ ngũ cốc lên men được làm một cách thủ công trong dân gian, rất thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam.

RƯỢU WHISKY ĐƯỢC CHƯNG CẤT NHƯ THẾ NÀO?
23-11-2018

Rượu Whisky được chưng cất và đựng tỏng các thùng gỗ sồi, tạo ra màu sắc lôi cuốn và hương vị đặc trưng của nó, tuy nhiên để sản xuất được những lít rượu Whisky ngon đòi hỏi một quá trình ngâm ủ đạt chuẩn.

LỊCH SỬ RƯỢU SCOTCH WHISKY
08-08-2018

Rượu Whisky ra đời và phổ biến trên thế giới nó bắt nguồn từ đâu? Rượu Whisky nơi nào ngon và đặc biệt? đó là nhưng câu hỏi luôn được tìm kiếm.

Những lưu ý khi thiết kế, xây dựng hầm chứa rượu
05-07-2018

Thiết kế và xây dựng hầm rượu là công việc rất thú vị, tuy nhiên mỗi người lại có ý tưởng xây dựng hầm rượu khác nhau: xây dựng với mục đích giải trí, hay làm phòng thử rượu,… Đây đều là những yếu tố bạn cần cân nhắc khi xây dựng hầm rượu.

Chiết xuất tinh dầu
11-05-2018

Chiết xuất tinh dầu hay chưng cất tinh dầu ngày nay được nhiều người tìm kiếm để tự mình làm ra những sản phẩm sạch, an toàn, mang lại giá trị cho sức khoẻ con người nhiều hơn. Công ty KAG Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chưng cất, chiết xuất tinh dầu uy tín trên thị trường nhiều năm qua. Quý vị có thể liên hệ số điện thoại 0904685252 để được hỗ trợ kỹ thuật chưng cất, chiết xuất tinh dầu.

Công nghệ sấy khô nông sản bằng phương pháp sấy lạnh
11-01-2017

Sấy lạnh thực phẩm là phương pháp từ lâu trên thế giới đã áp dụng và giờ đây được đưa áp dụng vào Việt Nam để sấy hoa quả thực phẩm, hay nhưng dược liệu quý hiếm như sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo...giúp bảo quản được lâu hơn mà không cần chất bảo quản độc hại nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc cũng như các chất bổ cần thiết mà không bị mất đi các vitamin như sấy nóng chúng ta thường thấy.

Cách làm giò chả ngon như thế nào?
12-01-2017

Giò chả là món ăn truyền thống của người Việt, giò chả không thể thiếu trong đám ma chay, cưới xin, hay trong bữa tiệc linh đình tuy nhiên làm giò có khó không, công thức, hay cách thức làm ra sao? thì không phải ai cũng biết được làm giò chả vẫn là một bí quyết và giờ đây được tiết lộ ra công chúng với cách thức rất đơn giản

Đá CO2, băng khô, đá khói, đá khô, nước đá khô là gì, tác dụng như thế nào?
16-02-2017

Đá CO2 hay còn gọi là đá khô, đá khói, băng khô, nước đá khô

Nghiên cứu thành công máy sản xuất đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô
12-01-2017

Nghiên cứu thành công máy sản xuất đá khô, đá khói đá CO2, băng khô

Giải mã công nghệ làm đá nửa ngày không tan
11-01-2017

Đá khô hay đá CO2 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Công nghệ thực phẩm với cuộc sống

Top