Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc

Tin tức tổng hợp

Hướng dẫn quy trình sản xuất tinh dầu sả thông qua nồi chưng cất tinh dầu
19-10-2017

Tinh dầu hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến, trong đó sả là loại nguyên liệu dễ trồng và cho hiệu quả tinh dầu rất cao.

Những lưu ý khi ngâm rượu thuốc để đảm bảo rượu thuốc không thành rượu độc
06-10-2017

Rượu thuốc ngâm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là chữa bệnh. Tuy nhiên nếu ngâm rượu và sử dụng không đúng cách sẽ biến rượu ngâm thành rượu độc, gây hại đến sức khỏe mỗi người.

Hướng dẫn cách lọc rượu đơn giản và hiệu quả
05-10-2017

Các hộ nấu rượu thủ công truyền thống thường lựa chọn cách lọc rượu đơn giản bằng cách lọc qua cát hay các lõi bông của máy lọc nước,...Nhưng thực tế, rượu lọc bằng phương thức như vậy vẫn không đảm bảo chất lượng và loại bỏ được hoàn toàn độc tố.

Tiết kiệm hiệu quả với phương pháp nấu rượu sử dụng nồi đa năng
28-09-2017

Phương pháp nấu rượu hiệu quả tiết kiệm hiện nay là người ta sử dụng nồi nấu rượu đa năng, kết hợp cả nấu rượu và nấu cơm nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu.

Cách ngâm rượu đinh lăng và những tác dụng không ngờ tới từ rượu đinh lăng
27-09-2017

Rượu đinh lăng 1 lần thưởng thức sẽ không bao giờ quên hương vị cuốn hút của nó. Bởi tác dụng bất ngờ từ nó và là loại củ dễ tìm trên đất Việt nên nhiều người tìm tòi cách ngâm rượu đinh lăng hiệu quả nhất để phát huy hết tác dụng của loại rượu này.

Nấu rượu hiệu quả hơn khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
26-07-2017

Nấu cơm là công đoạn quan trọng cho quá trình chưng cất rượu truyền thống ở nước ta hiện nay. Để nấu cơm ngon, nấu số lượng lớn và quan trọng là tiết kiệm công sức của người nấu rượu, đòi hỏi cần trang bị những thiết bị hiện đại và tiện lợi.

Đầu tư thiết bị nấu rượu hiện đại cho xưởng nấu rượu thủ công
21-07-2017

Nhằm thay thế phương pháp nấu rượu thủ công bằng than củi lửa tại các xưởng nấu rượu nhỏ lẻ và các gia đình nấu rượu truyền thống ở Việt Nam, ngày nay người ta đầu tư các thiết bị nấu rượu hiện đại với quy mô và chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn.

Cách ngâm rượu ổi và tác dụng thần kỳ của rượu ổi
10-07-2017

Hướng dẫn cách ngâm rượu ổi đơn giản và tìm hiểu tác dụng thần kì của rượu ổi - mệnh danh là thần dược chữa bệnh cho người nghèo.

Sản xuất thùng rượu gỗ sồi cầu kỳ và tinh tế như thế nào?
04-07-2017

Sản xuất thùng rượu gỗ sồi cầu kỳ và tinh tế như thế nào? Làm thế nào để cho kết quả thùng gỗ sồi vừa đảm bảo chất lượng, không bị rò nước mà không cần gắn keo và sử dụng hóa chất.

Hướng dẫn cách làm men rượu đơn giản tại nhà
27-06-2017

Hướng dẫn cách làm men rượu truyền thống đơn giản tại nhà giúp bạn vừa không mất chi phí ra ngoài mua mà lại đảm bảo chất lượng men không lo mua phải men Trung Quốc

Tin tức tổng hợp

Top