Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc

Tin tức tổng hợp

Câu chuyện về thùng gỗ sồi trong ngành sản xuất rượu vang
08-12-2017

Tìm hiểu những câu chuyện xung quanh thùng gỗ sồi ngâm rượu: nguồn gốc gỗ sồi, tác dụng của gỗ sồi, ai là người sản xuất ra thùng gỗ sồi,...

Quy trình nấu rượu Kim Sơn đúng chuẩn
17-11-2017

Không còn xa lạ gì với Rượu Kim Sơn, một đặc sản nổi tiếng tại Ninh Bình, là 1 trong top những loại rượu ngon truyền thống của nước ta. Vậy rượu Kim Sơn có gì khác biệt và cách chưng cất rượu Kim Sơn như thế nào cho đúng chuẩn?

5 điều không nên khi uống rượu
15-11-2017

Chúng ta thường có những thói quen uống rượu không hợp lý gây nên tình trạng ngộ độc, đau đầu. Dưới đây là 5 chia sẻ "không nên" khi uống rượu.

Câu chuyện về rượu nếp cái hoa vàng giá chỉ từ 20.000 đồng/lit
28-10-2017

Trong thời gian vừa qua có nhiều người phản ánh rằng có loại rượu nếp cái hoa vàng bán với giá chỉ 20.000 đồng/lit. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào?

Hướng dẫn quy trình sản xuất tinh dầu sả thông qua nồi chưng cất tinh dầu
19-10-2017

Tinh dầu hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến, trong đó sả là loại nguyên liệu dễ trồng và cho hiệu quả tinh dầu rất cao.

Những lưu ý khi ngâm rượu thuốc để đảm bảo rượu thuốc không thành rượu độc
06-10-2017

Rượu thuốc ngâm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là chữa bệnh. Tuy nhiên nếu ngâm rượu và sử dụng không đúng cách sẽ biến rượu ngâm thành rượu độc, gây hại đến sức khỏe mỗi người.

Hướng dẫn cách lọc rượu đơn giản và hiệu quả
05-10-2017

Các hộ nấu rượu thủ công truyền thống thường lựa chọn cách lọc rượu đơn giản bằng cách lọc qua cát hay các lõi bông của máy lọc nước,...Nhưng thực tế, rượu lọc bằng phương thức như vậy vẫn không đảm bảo chất lượng và loại bỏ được hoàn toàn độc tố.

Tin tức tổng hợp

Top