Danh mục sản phẩm

Khuyến mại sốc

Bảng báo giá nồi nấu rượu (nồi chưng cất rượu)

Hệ thống nồi nấu rượu, chưng cất rượu bằng inox 3 lớp sử dụng điện 3 pha

BẢNG BÁO GIÁ NỒI NẤU RƯỢU (CHƯNG CẤT RƯỢU) 

Kính gửi: Quý khách hàng

Hiện nay nhiều người muốn tìm hiểu mua nồi nấu rượu (máy chưng cất rượu) nhằm tiết kiệm chi phí, an toàn cháy nổ, nhưng bị lạc vào ma trận của nồi nấu rượu không có nguồn gốc rõ ràng với giá máy chưng cất rượu( nồi nấu rượu) cũng như ma trận mà thực tế thiết kế tùy hứng rất nguy hiểm khi nấu tạo áp suất lớn dễ bật nắp nguy hiểm cho người vận hành. Chúng tôi xin thông báo bảng giá mới, giá bán sỉ như sau:   

 

 

A/. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG NỒI NẤU RƯỢU

Nồi nấu rượu do Công ty chúng tôi chế tạo hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp.

1. Cấu tạo nồi nấu rượu gồm 3 phần chính

1 – Phần nồi nấu rượu: Nồi nấu rượu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.Lớp ở giữa nồi nấu rượu là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở đốt.Lớp trong cùng của nồi nấu rượu là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.

2 – Phần ngưng tụ rượu - bồn làm lạnh + hệ thống ruột gà.

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

3 - Tủ điện điều khiển nồi nấu rượu.

Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3 pha.

Với những nồi có dung tích và công suất nhỏ, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống nồi dùng cho điện 1 pha sao cho phù hợp với nguồn điện của khách hàng nhất. 

2. Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu

- Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.

- Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

- Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

- Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có. 

 

B/. ĐƠN GIÁ :

- Nồi có công suất 10-15kg/mẻ

Dung tích 50-75 lit

- Nồi có công suất 20-25kg/mẻ

Dung tích 100-120 lit

Nồi có công suất: 30 – 40 kg/mẻ~ Dung tích nồi 150 - 200lit

 

Nồi có công suất: 50 – 60 kg/mẻ~ Dung tích nồi: 250 - 300lit

 

Nồi có công suất: 70 – 80 kg/mẻ~ Dung tích nồi: 350 - 400lit

 

Nồi có công suất: 80 – 100 kg/mẻ~ Dung tích nồi: 400- 500lit

 

Nồi có công suất: 180 – 220kg/mẻ~ Dung tích nồi: 720-880 lit

 

Nồi có công suất: 280 – 320kg/mẻ~ Dung tích nồi: 1150-1500lit

 

CS Khác

 

 C/. Bảo hành nồi nấu rượu: một năm

 

Công ty chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rượu bia, nước giải khát. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể cho nhà máy sản xuất rượu lớn tới các hợp tác xã hay hộ gia đình nấu rượu truyền thống với máy móc thiết bị tủ cơm, nồi chưng cất, máy lọc độc tố, máy đóng chai, dây chuyền chiết rót, dán nhãn, in date ngày tháng…theo yêu cầu của quý vị.

Ghi chú: 

Giá chưa gồm VAT và phí vận chuyển, lắp đặt.

Thanh toán: 50% giá trị khi đặt hàng, 50% khi bàn giao thiết bị. 

 

THAM KHẢO CÁC NỒI NẤU RƯỢU VỚI CÔNG SUẤT KHÁC NHAU ĐỂ LỰA CHỌN MUA CHO MÌNH BỘ NỒI NẤU PHÙ HỢP: 

nồi nấu rượu 25kg/mẻ

   Nồi nấu rượu bằng điện 25kg/mẻ

  

 Nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ 

  

nồi nấu rượu 100kg/mẻ

Nồi nấu rượu 100 kg/mẻ (dung tích 500 lit) 

 

Chúng tôi thiết kế đầy đủ công suất theo nhu cầu khách hàng từ 10kg/mẻ -25kg/mẻ (nồi nấu rượu mini dành cho hộ gia đình hay đơn vị sản xuất rượu vừa và nhỏ), đến nồi nấu 30-40-50-100kg/mẻ, 200-500kg/mẻ, 800kg-1000kg gạo/mẻ, dung tích lên đến hàng nghìn lit!

Hãy lựa chọn và gọi cho chúng tôi để đầu tư cho mình bộ nồi nấu rượu với giá cả hợp lý nhất.

 

Liên hệ:  0904.68.5252

Website: www.xuyena.vn  

Email: xuyena11@gmail.com

Top