Nồi sên nhân bánh trung thu công nghiệp là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài việc sử dụng để sên nhân bánh trung thu, thiết bị gia nhiệt cánh khuấy còn được dùng để đảo, xào nhân bánh bao, há cảo, bánh chả, bánh pía, bánh dứa… hoặc xào các loại thực phẩm khác với năng suất cao, quy trình vận hành tự động.

Nồi sên nhân bánh trung thu công nghiệp là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài việc sử dụng để sên nhân bánh trung thu, thiết bị gia nhiệt cánh khuấy còn được dùng để đảo, xào nhân bánh bao, há cảo, bánh chả, bánh pía, bánh dứa… hoặc xào các loại thực phẩm khác với năng suất cao, quy trình vận hành tự động.

Cấu tạo nồi sên nhân bánh, chảo sên nhân bánh trung thu

Lòng nồi 2 lớp không cháy và cánh khuấy vét chắc chắn

Toàn bộ nồi sên được làm từ inox cao cấp với 2 lớp chống khê cháy, ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (dầu ăn hoặc nước), giúp nhiệt lượng đều hơn, nhân bánh trung thu không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt.

Nồi sên nhân có dung tích từ 150L, 200L, 300L… có thể đảo trộn, xào nấu, sên khối lượng nguyên liệu lớn, gấp 6 – 7 lần so với chảo xào nhân thông thường.

Thiết kế cánh khuấy chắc chắn kèm các cánh vét sole giúp việc đảo trộn nguyên liệu dễ dàng, khi đun ở nhiệt lượng lớn cũng không làm cháy khét, đảo đều thành phần, gia vị, gia giảm vào nhau, đẩm bảo nhân bánh thơm ngon, đồng đều về chất lượng.

Khung máy chắc chắn, dễ dàng nghiêng nồi 90°

Phần khung máy cũng được làm từ inox cao cấp, thiết kế vững chãi, chắc chắn. Trong quá trình hoạt động, tay quay được cố định chảo xào nhân đến khi hoàn tất quy trình có thể quay tay quay, nghiêng chảo một góc 90° giúp lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn.

Hệ thống điều khiển, gia nhiệt tự động

Cùng với đó là hệ thống điều khiển thông minh bằng Tủ điện tự động giúp cho toàn bộ quá trình sên nhân bánh trung thu được tự động hoàn toàn. Người sử dụng chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian mà không sợ nhân bánh bị sên quá lửa, làm cháy hỏng mẻ nhân, đồng thời giảm chi phí điện năng tiêu thụ và đảm bảo thành phẩm đồng đều, chất lượng tương tự như nhau.

Thông số kỹ thuật Nồi Sên Nhân Bánh Trung Thu

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng chảo sên nhân bằng điện của Xuyên Á luôn mang lại hiệu suất hoạt động cao hỗ trợ tối ưu cho các cơ sở sản xuất thực phẩm trong việc đảo trộn nguyên liệu.

 - Sản phẩm: Nồi sên nhân bánh, nồi xào nhân bánh

- Dung tích: 150L, 200L, 300L hoặc tùy theo yêu cầu

 - Điện áp: 380V

 - Chất liệu: inox 304 cao cấp

 - Nhà sản xuất: Xuyên Á

 - Bảo hành 12 tháng

 - Sử dụng để làm nhân bánh trung thu, sên nhân bánh chả, làm há cảo, sủi cảo, bánh bao… hoặc sử dụng trong sản xuất dược liệu (cao thuốc, cao dược liệu…), sản xuất hóa mỹ phẩm…

Hướng dẫn cách dùng nồi sên nhân bánh

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: mờ đường, hạt sen sên đường, lạp xưởng, hạt điều, hạt bí, hạt dưa, vừng trắng, mứt bí, lá chanh, vỏ chanh bào vụn, ngũ vị hương, rượu Mai Quế Lộ và bột bánh dẻo và nước lọc. Tiến hành cắt nhỏ và thái hạt lựu các nguyên liệu: lạp xưởng (đã hấp, luộc chín), hạt điều, hạt bí, hạt dưa, vừa, lá chanh. 

Đổ các nguyên liệu trên vào máy sên nhân, bật cánh đảo, không bật nhiệt. Nêm nếm cho phù hợp, có thể thêm đường hoặc dầu hào. Sau đó cho thêm ngũ vị hương, vỏ chanh, rượu, nước lọc. Tiếp tục đảo đều bằng máy sên nhân. Nếu thấy nhân khô cho thêm nước, nhân chưa đủ dính cho thêm bột dẻo. Đến khi nào nhân có độ kết dinh tốt là đạt.

Sau khi thực hiện đảo đều xong, chia nhân ra và vo tròn thành các phần là đã hoàn thành làm nhân bánh thập cẩm.

Như vậy là đã hoàn thành được nhân thập cẩm cho bánh trung thu bằng máy sên nhân, không quá khó mà lại có chất lượng tốt.

Để có được nồi sên nhân, nồi xào nhân bánh chất lượng, Xuyên Á là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy thực phẩm, thiết bị thực phẩm.

Công ty Xuyên Á chuyên cung cấp các thiết bị trong sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm…

Liên hệ 090 468 5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.xuyena.vn


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top