Tin tức tổng hợp

Tìm hiểu quy trình kỹ thuật điều chế cao từ lá cây ngải cứu

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 4433

Cây ngải cứu còn được gọi là cây thuốc cứu, cây thuốc cao hay ngải điệp, là một loại cây họ cúc. Cây ngải cứu có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống. Ngải cứu từ lâu đã được coi là một cây thuốc dân gian có thể sử dụng trong nhiều bài thuốc, món ăn để trị bệnh hiệu quả. 

Đọc thêm →

Cách nấu rượu quê truyền thống trên mọi miền của đất nước hầu như đều giống nhau, có những công đoạn như: nấu cơm, trộn men, ủ men và chưng cất ra rượu. Tùy vào từng vùng miền, văn hóa, nguyên liệu sản xuất khác nhau mà cho ra những loại rượu có hương vị và nồng độ khác nhau. Vậy để nấu được rượu quê truyền thống thơm ngon thì có thể áp dụng máy móc công nghệ vào sản xuất được không? Làm thế nào để đạt được chất lượng rượu cũng như sản lượng rượu cao nhất.

Đọc thêm →

Sim là một loại cây thuốc, trong sách đông y có tên gọi là sơn mẫn, cương nẫm, đào kim nương, hồng sim… thường được dùng để ngâm rượu. Sim ngon nhất là loại sim rừng, một loại trái cây hoang dã có nhiều ở các vùng núi đồi trọc nước ta. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất chính là sim rừng Phú Quốc. Rượu sim được làm từ quả sim lên men.Trong quá trình sản xuất rượu sim trong rượu sẽ có những cặn lắng ở đáy chai, nhìn chung những loại cặn lắng này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, nhưng nó sẽ làm mất thẩm mỹ của chai rượu. Để có được sản phẩm rượu sim vừa đạt chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao cơ sở sản xuất cần làm gì?

Đọc thêm →

Trước đây điều kiện kinh tế còn khó khăn, khoa học kỹ thuật chưa phát triển hay hiện tại bây giờ nhiều hộ nấu rượu chủ yếu bằng phương pháp thủ công, nồi nấu dung lượng ít, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không loại bỏ hết độc tố. Nồi nấu rượu mini là thiết bị chuyên dụng cho các cơ sở vừa và nhỏ có nhu cầu tiêu thụ lượng rượu vừa phải. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại những tiện ích như các dòng nồi nấu rượu khác. Sản phẩm này sẽ giúp quá trình nấu rượu đơn giản mà an toàn, hoàn toàn khắc phục được các vấn đề khó khăn gặp phải của các loại nồi truyền thống trước đây.

Đọc thêm →

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top