Lọc độc tố trong rượu, hướng đi mới cho rượu nấu truyền thống

LỌC ĐỘC TỐ TRONG RƯỢU, HƯỚNG ĐI MỚI CHO RƯỢU NẤU TRUYỀN THỐNG.

 

Gần đây rất nhiều vụ ngộ độc về rượu trong các đám cưới, cỗ bàn, nhiều vụ dẫn đến tử vong do không cấp cứu kịp có vụ sau khi ăn cỗ về hàng chục người đã bị ngộ độc phải đưa đi bệnh viện và bác sĩ xác định nguyên nhân do ngộ độc rượu đây là một hồi chuông báo động cho những người sử dụng rượu.

 

Ngộ độc rượu ngày càng gia tăng, các độc tố tự nhiên trong rượu cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe 

            Trước đây do điều kiện kinh tế còn khó khăn, khoa học kỹ thuật chưa phát triển các hộ nấu rượu chủ yếu lên men bằng phương pháp thủ công, rồi đem chưng cất, nồi nấu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi rượu nấu lên còn nhiều độc tố. Hơn nữa cũng không có doanh nghiệp nào nghiên cứu chế tạo được thiết bị lọc độc tố trong rượu nấu trong khi đó có rất nhiều các hộ gia đình trên khắp cả nước tự nấu rượu đem bán hay sử dụng rượu nấu không rõ nguồn gốc dẫn đến nguy cơ ngộ độc rượu ngày càng nhiều hiện nay mà báo chí liên tục đăng tải.

            Công ty K.A.G Việt Nam do một nhóm kỹ sư trẻ đã nghiên cứu và chế tạo ra thiết bị nấu rượu bằng điện nhằm thu được rượu với hiệu quả cao bằng loại nồi Inox sử dụng điện, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó K.A.G Việt Nam cũng đã nghiên cứu chế tạo ra thiết bị lọc độc tố trong rượu nấu bất kể nấu bằng ngô, khoai, sắn hay thóc…khi lọc qua máy lọc độc tố làm giảm đi lượng andehit, metanol, este…là những nguyên nhân làm đục, cặn, lên váng rượu, làm cho người sử dụng rượu đau đầu chóng mặt và có thể ngộ độc rượu nếu dùng nhiều.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoa học công nghệ thực phẩm cho đến nay Công ty K.A.G Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất được của Vinacontrol chứng nhận về chất lượng thiết bị lọc độc tố trong rượu. Giúp cho các hộ nấu rượu và kinh doanh rượu tiết kiệm chi phí về thời gian, tiền bạc, đảm bảo vệ sinh an tòan thực phẩm, ngoài ra Công ty K.A.G Việt Nam còn có chương trình lọc thử miễn phí rượu, tư vấn mẫu mã chai lọ, tem nhãn đạt yêu cầu thẩm mỹ để phát triển thị trường.

Cho đến nay K.A.G Việt Nam đã chuyển giao giúp rất nhiều doanh nghiệp và các hộ nấu rượu, kinh doanh hiệu quả và thành công trên khắp cả nước và được nhiều hộ kinh doanh tin dùng như: rượu Chuối Hột Bến Tre, rượu Táo Mèo Yên Bái, rượu Kim Sơn, rượu Lạc Đạo, rượu Cụ Lềnh, rượu Bầu Đá, rượu Ba Kích Quảng Ninh, rượu Phú Lễ, rượu Thóc SaPa, rượu Ngô Hà Giang, rượu Đòng Đòng, rượu đế Gò Đen, rượu Sim Phú Quốc....

Khi chúng tôi hỏi “ Tại sao nhiều bạn trẻ chọn con đường lập nghiệp khác nghe hót hơn như Công nghệ thông tin, hay SEO, Marketing, ngân hàng …mà anh lại chọn một nghề “cổ hủ” có từ trước thời Pháp thuộc”. Anh giám đốc còn trẻ chỉ cười nói khiêm tốn nghề đến với mình như cái duyên, được đi nhiều thấy nước mình còn nhiều hộ nấu rượu nhưng còn chưa áp dụng khoa học kỹ thuật vào nên sản lượng và hiệu quả không cao trong khi đó thì rượu ngoại vừa đắt lại vừa bị làm giả nhiều gây ra nhiều vụ ngộ độc rượu, nên mình quyết tâm mày mò nghiên cứu cho được chiếc máy lọc độc tố trong rượu nấu để cho không còn những vụ ngộ độc rượu xảy ra tràn lan đáng báo động như thời gian vừa qua.

 

Yêu cầu về tư vấn sản phẩm

Công ty CP ĐTTM và Xây dựng KAG Việt Nam

Office: 115/511 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904685252

Email: xuyena11@gmail.com

www.xuyena.vn

 

 

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top