Nghiên cứu thành công máy sản xuất đá khô, đá khói đá CO2, băng khô

NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG MÁY SẢN XUẤT ĐÁ KHÔ, ĐÁ KHÓI, ĐÁ CO2, BĂNG KHÔ, NƯỚC ĐÁ KHÔ

 

Đá khô hay còn gọi là đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô với độ lạnh -70oC ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống với độ lạnh sâu, không độc, thăng hoa sạch sẽ, an toàn cho bảo quản thực phẩm, hải sản, vắc xin, thuốc thú y, sân khấu, vũ trường, tháp ly champagne đám cưới, film, ảnh nghệ thuật. Tuy nhiều ứng dụng như vậy nhưng không phải ai cũng biết được quy trình sản xuất và hình thành của đá khô, đá khói, đá CO2, nước đá khô, băng khô ra sao?

            Từ lâu trên thế giới ở các nước phát triển họ đã biết sản xuất đá khô, đá khói, đá CO2, nước đá khô, băng khô và ứng dụng vào thực tế của cuộc sống và càng ngày đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô càng đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và nó càng chứng minh những hiệu quả không thể thay thế được với những tính năng đặc biệt.

            Ở Việt Nam thời gian gần đây khi điều kiện kinh tế phát triển, có sự giao lưu và hội nhập kinh tế với các nước trong khu vực và trên thế giới đã tiếp cận với khoa học kỹ thuật và đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô cũng được sản xuất và cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều với nhu cầu rất lớn trên thị trường. Các đơn vị bán đá CO2 có nhiều nhưng sản xuất và cung cấp không đủ nhu cầu ra thị trường, các doanh nghiệp, hay đại lý đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô thường phải chịu phí hao hụt khi vận chuyển đá từ nơi sản xuất tới đại lý của mình, trong khi đó đơn vị cung cấp máy làm đá CO2 thì còn rất ít và chủ yếu phải nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và đầu tư kinh doanh về lĩnh vực đá khô, đã khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô thường chưa hiểu lắm về quy trình sản xuất và cung cấp đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô như thế nào?

            Khí CO2 thu được từ quá trình sản xuất công nghiệp hoặc được thu hồi từ các mỏ khí rồi được đưa vào các máy hoá lỏng ở áp lực cao, sau đó thu hồi nạp vào bồn khí hóa lỏng LPG, CO2 và cung cấp cho các nhà sử dụng.

- Máy sản xuất khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô là một dạng biến đổi từ thể lỏng của khí CO2 thành dạng rắn.

- Theo mô hình quy trình như trên, khí CO2 hoá lỏng được dẫn từ bồn chứa khí CO2 sang máy sản xuất đá bằng áp lực tự có của bồn. Khí CO2 hoá lỏng được đưa vào máy sẽ được chuyển đổi thành dạng rắn, sau đó nhờ cơ cấu ép thuỷ lực đá sẽ có những hình dạng theo yêu cầu: Thông thường máy sản xuất đá CO2 làm ra những sản phẩm có hình dạng phổ biến như, dạng Block, dạng sợi bún hoặc các sợi vuông kích thước từ 3-19mm.

- Sản phẩm thu được sẽ bảo quản trong tủ bảo ôn hoặc các hộp chứa chuyên dụng đựng đá co2, chịu áp và cách nhiệt hoàn toàn.

            Công ty chúng tôi do một nhóm kỹ sư đã được chuyển giao công nghệ và chế tạo ra máy sản xuất đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô cung cấp lắp đặt thiết bị như bồn chứa khí hóa lỏng LPG, CO2, cung cấp thiết bị chuyên dụng chứa đựng, trữ thành phẩm đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô . Giúp cho các đơn vị đầu tư kinh doanh hiệu quả, chủ động, tiết kiệm chi phí về thời gian, tiền bạc. Cho đến nay Công ty K.A.G Việt Nam đã chuyển giao giúp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đá khô, đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô kinh doanh hiệu quả và thành công ở nhiều tỉnh thành cả nước và được nhiều hộ kinh doanh tin dùng.

 

Yêu cầu về tư vấn sản phẩm.

Công ty CP K.A.G Việt Nam

Office: 115/511 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904685252

Email: info@kagvietnam.com

www.xuyena.vn

 

 

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top