Với các dung dịch cần đun nấu lâu nhưng dễ bị đóng cặn hay cháy khét gây hao hụt, cần được khuấy trộn đều và đảo liên tục để không bị cháy hay bám nồi, mất nhiều thời gian công sức mà năng suất không cao. Vì thế với thiết kế cải tiến mới nhất của Nồi cô cao cánh khuấy sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn trong công việc. Với thiết kế mang tính đột phá, cải tiến nhằm phục vụ cho quá trình cô cao đặc đạt hiệu quả tốt nhất. Nồi cô cao đặc là sản phẩm chuyên dụng, đặc biệt dụng để cô thuốc tễ, làm thuốc viên hoàn.

Nồi cô cao đặc hôm nay chúng tôi giới thiệu là sản phẩm có hình thức, kiểu dáng hoàn toàn mới, với tính năng đột phá, cải tiến. Đây là sản phẩm được lên ý tưởng khi mà nhân viên kỹ thuật của Xuyên Á đã tìm hiểu, nghiên cứu được dựa trên các mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để phát triển nồi cô cao đặc hoàn thiện và có thể ứng dụng vào sản xuất để đạt được năng suất, kết quả tốt nhất.

1. Ưu điểm của Nồi cô cao cánh khuấy kiểu mới

 - Nồi được thiết kế không khê cháy, không bám dính, với lớp giữa truyền nhiệt bằng dung dịch lỏng (dầu hoặc nước).

 - Inox 304 an toàn, vệ sinh, không độc hại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 - Thiết kế cánh khuấy có khả năng vét thành nồi, đáy nồi, giúp nguyên liệu được đảo đều và không bị cháy khét.

 - Hệ thống làm nóng gia nhiệt riêng biệt để sử dụng thiết bị như nồi gia nhiệt, nồi đun thông thường hoặc như một thiết bị khuấy trộn đơn thuần.

 -  So với nồi cô cao truyền thống, nồi cô cao đặc kiểu dáng mới có những ưu điểm riêng để có thể xoay nghiêng 90 độ, dễ dàng đổ dược liệu ra mà không mất nhiều công sức. Hệ thống cánh khuấy có cánh vét sát thành nồi, giúp dược liệu được không khê cháy, cao dược liệu được đều hơn. 

Nồi có thể xoay nghiêng 90 độ

2. Thông tin chi tiết sản phẩm

 - Tên sản phẩm Nồi Nấu Cao Đặc Kèm Cánh Khuấy hay Nồi Gia Nhiệt Kèm Cánh Khuấy

 - Dung tích 150L hoặc theo yêu cầu đặt hàng

 - Kích thước 170cm x 120cm x 80cm

 - Nồi được thiết kế trục nghiên góc 90°

 - Vật liệu thép không gỉ inox304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm

 - Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng kèm tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)

3. Công dụng Nồi nấu cao đặc cánh khuấy

 - Thiết bị trộn, đảo, khuấy tự động, tiết kiệm sức lao động và thời gian, đồng thời tăng năng suất sản phẩm.

 - Nồi cô cao là nồi gia nhiệt kèm cánh khuấy, có thể dùng trong nghiều ngành như chế biến dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm như cô đặc dược liệu, nấu cao dược liệu; làm thạch, nấu cháo, súp…

 - Có chức năng như một nồi trộn nguyên liệu, khi cần truyền nhiệt chỉ cần bật công tắc để làm nóng thanh gia nhiệt.

Nồi cô cánh khuấy

Với những đặc tính không hề thay đổi, mà sẽ được cải tiến hơn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nồi cô cao thế hệ mới sử dụng nguồn năng lượng bằng điện, dẫn nhiệt bằng dầu giúp truyền nhiệt và giữ nóng tốt. Chuyên dùng để cô thuốc, nấu cao, cô dược liệu. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm thiết bị cũng như quy trình sản xuất nồi cô dược liệu.

CÔNG TY TNHH ĐTTM XUYÊN Á

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.comwww.xuyena.vn

Email: info@kagvietnam.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top