Cập nhật quy định mới nhất về hàm lượng các chất gây hại có trong rượu, như Aldehyde, Methanol, Etanol... trong rượu nấu. Theo dõi fanpage và website của Xuyên Á để cập nhật các thông tin cần thiết.

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại rượu trắng chưng cất.

2. Thuật ngữ và Định nghĩ

Theo đó, Rượu trắng chưng cất (white distilled spirit) là đồ uống có cồn được chưng cất từ dịch lên men có nguồn gốc tinh bột hoặc các loại đường.

3. Yêu cầu kỹ thuật

a. Nguyên liệu

- Các nguyên liệu có nguồn gốc tinh bột và các loại đường: đạt yêu cầu để chế biến thực phẩm.

- Nước dùng để chế biến rượu trắng pha chế: là nước uống được, theo quy định QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống

b. Yêu cầu cảm quan

- Màu sắc: Không màu hoặc trắng trong

- Mùi vị: Đặc trưng của nguyên liệu sử dụng và đặc trưng cho từng loại sản phẩm, không có mùi vị lạ

- Trạng thái: Dạng lỏng, không vẩn đục, không có cặn

c. Yêu cầu về thành phần hóa học

Yêu cầu về thành phần một số chất hóa học trong rượu và định mức cần tuân thủ để đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ Công ty Xuyên Á
Hotline 0904685252
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Website xuyena.vn

Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
Giao hàng tận nơi

Gọn gàng, nhanh chóng cho KH

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra cửa hàng của chúng tôi để cập nhật những sản phẩm mới nhất

 
HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0904685252

Top