Lọc độc tố trong rượu nấu sẽ loại bỏ hết được các độc tố tự nhiên có trong rượu như Andehit, metanol, este, fuforol,...
QUY TRÌNH LỌC ĐỘC TỐ TRONG RƯỢU NẤU
Hiện nay rất nhiều hộ nấu rượu thủ công, các cơ sở sản xuất, nấu rượu đều nói rượu của nhà mình, sơ sở mình nấu sạch sẽ trong suốt nên không có độc tố nhưng khi đi kiểm nghiệm để xin chứng nhận và xin cấp phép kinh doanh thì thấy chỉ số Andelhit, Methanol…thường rất cao vượt qua ngưỡng cho phép của Cục VSATTP Bộ Y Tế đưa ra nên thường có câu hỏi băn khoăn làm thế nào để giảm nồng độ Andelhit, Methanol trong rượu nấu? lọc khử độc tố trong rượu như thế nào? Mua máy lọc khử độc tố rượu ở đâu? Lọc rượu có làm mất mùi của rượu? Lọc rượu có làm giảm nồng độ của rượu? làm sao để lọc, khử được những độc tố có trong rượu nấu mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được?
Để giải đáp những băn khoăn đó và giúp những hộ nấu rượu, cơ sở sản xuất kinh doanh rượu đạt được chứng nhận an toàn VSTTP và được cấp chứng nhận kinh doanh rượu đạt chuẩn Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra loại máy lọc khử độc tố và những tạp chất có trong rượu nấu, máy lọc độc tố andelhit, methanol có quy trình hoạt động rất đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng, là chiếc máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh rượu truyền thống an toàn hiện nay. Máy có hình dáng gần giống máy lọc nước bao gồm ba hoặc sáu cột inox 304 chứa các vật liệu lọc khử độc tố được sắp xếp đa tầng mỗi một lớp có một chức năng lọc khử độc tố khác nhau, và 3 cột lọc với dạng lõi PP sẽ ngăn chặn những chất độc hại kết tủa hoặc những váng rượu trong quá trình nấu hay các chất lơ lửng khách làm rượu trong hơn êm hơn khi được .
Quy trình lọc độc tố trong rượu nấu được hoạt động trên nguyên lý bơm áp lực tuần hoàn, rượu nấu được bơm đẩy qua các cột chứa vật liệu đa tầng, trong quá trình rượu đi qua các cột chứa vật liệu đa tầng các vật liệu lọc có cấu tạo phức tạp và có độ xốp mắt thường chúng ta không nhìn thấy được, các hạt vật liệu này có chức năng đặc biệt lọc khử các độc tố có trong rượu nấu như Andelhit, Methanol, Fufurol, rượu bậc cao…
Quá trình lọc khử độc tố rượu đó xảy ra nhanh và liên tục và xuyên suốt thời gian qua các cột chứa vật liệu đa tầng và cuối cùng được đẩy ra và được chặn lại bởi các cột có lõi lọc có chức năng lọc trong rượu làm rượu trong hơn mắt thường có thể nhìn thấy, êm hơn không sốc mùi mà mũi có thể ngửi được và say mềm hơn có thể cảm nhận được và an toàn hơn khi không còn cảm giác đau đầu chóng mặt đặc biệt là không giảm nồng độ của rượu, giữ được mùi đặc trưng của rượu nấu đảm bảo được chỉ tiêu và tiêu chuẩn của Cục ATTP hay các sở Y tế đưa ra.
Xem video mô tả quy trình hoạt động của máy lọc rượu
Ngoài ra, chúng ta có thể đem mẫu rượu tới Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia - Bộ Y Tế tại 65 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội hay phía nam là Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh địa chỉ: số 167 Pasteur, Q3, TPHCM.
Mọi chi tiết xin xem thêm trên website: www.xuyena.vn hoặc hotline: 0904.68.5252
Bài viết khác:
Không có bình luận nào cho bài viết.